Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản iWin Club

Hiện nay, iWin Club đang hỗ trợ 5 kênh nạp tiền chính: Qua ngân hàng, qua ví điện tử, qua thẻ cào, qua tiền ảo và qua Giftcode.

Hướng dẫn nạp tiền vào iWin Club qua cổng ngân hàng

Danh sách ngân hàng được hỗ trợ: iWin Club hỗ trợ chuyển khoản qua 30 ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, Techcombank, VPBank, MB Bank, ACB, Sacombank…

Để nạp tiền vào tài khoản qua cổng ngân hàng, anh em thực hiện theo các bước tôi hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iWin Club. Tại giao diện chính, chọn mục “Nạp tiền”.

hướng dẫn nạp tiền iwin cổng ngân hàng

Bước 2: Trong danh sách các cổng nạp tiền, chọn “Ngân hàng” > CodePay > Chọn ngân hàng mà anh em muốn sử dụng để chuyển khoản (Đây là chọn tài khoản của người nhận nha, chỗ này anh em chọn tài khoản người nhận là ngân hàng mà anh em đang có thì chuyển cùng hệ thống sẽ nhanh và ít gặp lỗi hơn). Hệ thống sẽ cung cấp cho anh em thông tin tài khoản ngân hàng nhận để anh em chuyển khoản.

hướng dẫn nạp tiền iwin cổng ngân hàng bước 2

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của anh em vào tài khoản đã cung cấp: Bước này anh em lấy tài khoản của anh em, nhập số tiền muốn chuyển để chuyển tiền vào đúng số tài khoản người nhận được cung cấp, lưu ý copy đúng stk người nhận, đúng nội dung chuyển khoản nha, nếu sai dù chỉ một ký tự là tiền không vào đâu. Hoặc có thể quét mã QR được cung cấp để không phải nhập tay.

hướng dẫn nạp tiền iwin club qua ngân hàng bước 3

Sau khi hoàn tất giao dịch, hãy ghi lại mã giao dịch (nếu có) để theo dõi tình trạng nạp tiền.

Lưu ý: Thời gian xử lý giao dịch nạp tiền qua ngân hàng có thể mất từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào ngân hàng và thời gian giao dịch.

Ưu điểm khi anh em nạp qua cổng này: Phương thức quen thuộc và dễ sử dụng + Hỗ trợ nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam + Khả năng nạp tiền không giới hạn. Tuy nhiên thông tin chuyển khoản sẽ bị lộ

Trong cổng ngân hàng còn có một cách nạp nữa là nạp qua STK ngân hàng. Về chức năng là như nhau tuy nhiên rắc rối hơn nạp qua CodePay, nên tôi khuyên anh em không cần quan tâm lắm đến cách nạp này

Hướng dẫn nạp tiền vào iWin Club qua cổng thẻ cào điện thoại/Zing

Anh em có thể nạp tiền vào bằng cách mua thẻ cào điện thoại và thẻ Zing. Thẻ cào thì anh em mua trực tiếp tại quán bán thẻ cào hoặc mua online qua các cổng Momo, viettelpay, ZaloPay….Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iWin Club. Tại giao diện chính, chọn mục “Nạp tiền”. > Chọn mục “Thẻ Cào”

Bước 2: Chọn nhà mạng hoặc Zing, tuỳ thuộc vào thẻ cào anh em đang có thuộc gì. Chọn mệnh giá thẻ cào

Bước 3: Nhập mã thẻ cào bao gồm số seri và mã thẻ. Kiểm tra lại thông tin và ấn “Nạp thẻ”

nạp tiền iwin qua thẻ cào

Ưu điểm của cổng thẻ cào điện thoại/Zing: Nhanh chóng và tiện lợi, thẻ cào điện thoại và mã Zing dễ mua tại nhiều điểm bán hàng. Cách này anh em sẽ không bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, không để lại dấu vết nên rất an toàn

Hướng dẫn nạp tiền vào iWin Club qua cổng Ví điện tử

Hiện tại, iWin Club hỗ trợ nạp tiền qua các ví điện tử MoMo và ViettelPay. Anh em thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iWin Club của anh em. Tại giao diện chính, chọn mục “Nạp tiền”. Trong danh sách các cổng nạp tiền, chọn “Ví điện tử”.

Bước 2: Chọn ví điện tử mà bạn muốn sử dụng > Hệ thống sẽ cung cấp cho anh em thông tin tài khoản ví điện tử để bạn chuyển tiền.

Bước 3: Mở ứng dụng ví điện tử của anh em và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản đã cung cấp. Nhập thông tin bao gồm: Người nhận và Nội dung. Hoặc có thể quét mã QR để không phải nhập tay tránh sai sót

hướng dẫn nạp tiền qua ví điện tử

Hướng dẫn nạp tiền vào iWin Club qua cổng tiền ảo

Cổng này khá phức tạp, những anh em không chuyên về công nghệ thì tốt nhất không nên dùng cổng này. Nhầm lẫn mà mất tiền luôn chứ không có chuyện lấy lại được. Hiện tại, iWin Club hỗ trợ nạp tiền qua Tether (USDT) mà thôi.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iWin Club. Tại giao diện chính, chọn mục “Nạp tiền” > Trong danh sách các cổng nạp tiền, chọn “Tiền ảo”.

Bước 2: Hệ thống sẽ cung cấp cho anh em địa chỉ ví tiền ảo của nhà cái để chuyển tiền (là 1 dãy số nhiều ký tự, xem trong ảnh)

Bước 3: Mở ứng dụng ví tiền ảo của bạn và thực hiện chuyển tiền vào địa chỉ đã cung cấp. Lưu ý chỉ sử dụng mạng lưới TRC20. Thông thường tại Việt Nam sẽ hay sử dụng Binance hoặc Remitano để giao dịch tiền ảo. Cái này hơi khó nên tôi sẽ hướng dẫn bằng một bài cụ thể sau.

Bước 4: Sau khi chuyển tiền vào ví nhận thành công, quay lại ứng dụng iWin, điền vào ô “Lượng tiền ảo” số tiền mà anh em đã chuyển vào. Lưu ý nhập số tiền đô nha không nhập số tiền Việt.

Ô “Nhận tiền” là ô quy đổi từ lượng USDT ra tiền việt theo tỷ giá tại thời điểm nạp tiền nha. Như trong ảnh tỷ giá đang là 25.994VNĐ/1 USDT

nạp tiền qua cổng tiền ảo

Bước 5: Xác nhận bằng cách ấn vào nút “Đã nạp tiền”. Đợi hệ thống xử lý

Lưu ý: Thời gian xác nhận giao dịch nạp tiền qua tiền ảo có thể mất từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào loại tiền ảo và tình trạng mạng lưới.

Ưu điểm của cổng tiền ảo: Bảo mật và ẩn danh cao và chỉ phù hợp cho những người chơi ưa chuộng công nghệ

Hướng dẫn nạp tiền vào iWin Club qua cổng Giftcode

iWin thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng Giftcode cho người chơi. Giftcode này có thể được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản. Săn Giftcode anh em follow fanpage chính thức hoặc theo dõi trên website này tôi sẽ cập nhật cho anh em khi có code

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iWin Club.Tại giao diện chính, chọn mục “Nạp tiền”. Trong danh sách các cổng nạp tiền, chọn “Giftcode”.

Bước 2: Nhập Giftcode mà bạn nhận được > Xác nhận giao dịch.

Bao lâu thì tiền sẽ vào tài khoản game?

  • Nạp tiền qua cổng ngân hàng: Từ vài phút đến vài giờ
  • Nạp tiền qua cổng thẻ cào điện thoại/Zing: Gần như tức thì
  • Nạp tiền qua cổng Ví điện tử: Từ vài phút đến 30 phút
  • Nạp tiền qua cổng tiền ảo: Từ vài phút đến vài giờ
  • Nạp tiền qua cổng Giftcode: Gần như tức thì

Nếu sau khoảng thời gian như trên mà tiền vẫn chưa vào tài khoản, anh em liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của iWin Club để được hỗ trợ.

Minh Khang