Tác giả

minh khang

TỔNG BIÊN TẬP MINH KHANG

Xin chào các anh em!

Tôi là Minh Khang, hiện tôi đang giữ chức vụ Giám đốc phát triển nội dung của cổng game IWIN CLUB.

Tôi được ban lãnh đạo của cổng game IWIN CLUB giao nhiệm vụ xây dựng website TAIWIN2014.COM và tổng biên tập về nội dung cho website. Tôi rất hạnh phúc được gửi đến các anh em lời chào và giới thiệu về bản thân mình.

Website TAIWIN2014.COM mà anh em đang xem không chỉ là một trang web chính thức của cổng game IWIN CLUB tại Việt Nam, mà là nơi tôi chia sẻ, cập nhật những thông tin về IWIN, cập nhật 24/7 link dự phòng đăng nhập chính thức iWin cho anh em mỗi khi cổng game gặp sự cố bị chặn. Đồng thời đưa thương hiệu của cổng game uy tín này đến với Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Cố vấn truyền thông chiến lược của TA IWIN

Tôi xin giới thiệu đến các anh em cố vấn truyền thông chiến lược của TA IWIN đó chính là đại ca Tiến Bịp, một giang hồ mạng, đàn anh khét tiếng trong lĩnh vực cá cược với rất nhiều mánh khoé “chơi là thắng” trong cờ bạc.

Anh cũng có nhiều những lời khuyên về cờ bạc cho các cược thủ để anh em làm sao kiểm soát được chính mình không bị sa đà mà mất nhà mất cửa.

Tiến Bịp có chia sẻ với anh em cộng đồng mạng:

“Kính thưa các bố giang hồ, các mẹ xã hội. Trước khi chơi cờ bạc, tôi chỉ khuyên các ông bà như này: Học cờ bạc gạo trước để biết giá trị của đồng tiền.

500 nghìn là gì? Là 1 ngày công đi làm vất vả úp mặt vào tường phụ hồ, bốc vác lòi trĩ. Ông nào chưa đi làm thì là 1 ngày công của bố mẹ các ông dưới cái nóng 40 độ mà có được. Chưa cảm giác được giá trị của đồng tiền thì đừng nói đến chuyện đánh bạc

Ờ ngoài đời các ông so đo tính toán với nhau từng đồng một, tiền thối lại 10k cũng cầm. Mà vào đánh bạc, các ông coi 500 nghìn như là cỏ rác, không coi giá trị ra gì, đánh bạc theo kiểu cảm tính

Đừng coi tờ 500 nghìn không là gì trong đám bạc, những thằng như thế thì chỉ tồn tại trong giới này một thời gian ngắn và sẽ phải ôm hận về sau”

Các kênh MXH của cố vấn truyền thông Tiến Bịp:

Facebook: https://www.facebook.com/LeThiKhanhHuyen.TikTok

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tien_bryy