Hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt iWIN trên máy tính

Chơi game trên tính không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn mà còn vô cùng tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều so với chơi trên điện thoại anh em ạ. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi iWin trên máy tính bằng cách cài giả lập

Yêu cầu cấu hình máy tính

  • Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 7 trở lên
  • CPU: CPU Intel Core i3 hoặc tương đương trở lên
  • RAM: Dung lượng RAM tối thiểu là 4GB. Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, anh em nên sử dụng máy tính có dung lượng RAM từ 8GB trở lên.
  • Card Đồ họa: Yêu cầu về đồ họa tối thiểu là Intel HD Graphics 4000 hoặc tương đương
  • Dung lượng ổ cứng: Ít nhất 5GB dung lượng trống trên ổ cứng (vì cài cả trình giả lập nữa chứ không phải mỗi game iwin)

Top 3 phần mềm giả lập iWIN tốt nhất hiện nay

Để chơi iWIN trên máy tính, anh em cần sử dụng một trình giả lập Android. Nôm na là anh em sẽ chạy một con điện thoại android ảo trên máy tính của anh em. Nó giống y các tính năng của điện thoại android ngoài đời, chỉ khác là nó ảo chứ ko phải điện thoại vật lý mà thôi. Tôi gợi ý cho anh em 3 tool giả lập, anh em thích chọn cái nào cũng được nhé, chức năng như nhau.

NoxPlayer: Được đánh giá cao về khả năng tương thích với hầu hết các trò chơi và ứng dụng Android, Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều tính năng hữu ích như quay màn hình, chụp ảnh, v.v.

BlueStacks: Được tối ưu hóa đặc biệt cho việc chơi game, đảm bảo hiệu năng cao và ổn định. Giao diện hiện đại, dễ sử dụng và có nhiều tính năng hỗ trợ chơi game như bản đồ phím tắt, quay màn hình, v.v. Tuy nhiên, giao diện có thể hơi rối rắm và khó sử dụng đối với người mới.

LDPlayer: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Có nhiều tính năng hữu ích như bản đồ phím tắt, hỗ trợ đa cấu hình, v.v. Tốn ít tài nguyên hệ thống hơn so với các trình giả lập khác.

Hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt iWIN trên máy tính

Bước 1: Cài đặt phần mềm giả lập

Đầu tiên, anh em cần chọn một trình giả lập Android từ danh sách trên và tải về máy tính của mình. Ở đây tôi chọn BlueStacks nha. Các tool khác  thì làm tương tự. Anh em truy cập trang chính thức của nó https://www.bluestacks.com/vi/index.html và Tải xuống (dung lượng 911KB, khá nhẹ)

tải xuống trình giả lập

Sau khi tải xuống xong, chạy file cài đặt đuôi .exe > Install Now > Click “I Agree” đồng ý các điều khoản

insall bluestacks

Đợi nó cài đặt xong tầm 3-5 phút tuỳ cấu hình máy anh em. Hoàn tất bước cài đặt

Bước 2: Tải file APK iWin về máy giả lập

Mở trình giả lập vừa cài đặt > App Player > System App > Google Chrome. Trình duyệt Chrome sẽ mở lên.

app player
Chọn App Player
mở chrome
System App > Chrome

Trong trình duyệt Chrome, anh em truy cập đường link sau: https://iwin.net/ hoặc gõ vào trình duyệt iwin.net và Enter

Sau khi truy cập website, ấn vào nút “Tải App ngay” màu xanh lá cây > Download Anyway. File APK sẽ tải về máy tính giả lập của anh em. Hoàn thành bước tải file APK

tải app iwin cho android bước 2

Bước 3: Cài đặt iWIN

Từ tool giả lập, anh em truy cập Media Manager > Click vào file APK vừa tải > Cài đặt nó

truy cập media manager

cài đặt iwin giả lập

Lưu ý: Nếu máy chưa cấp quyền thì phải cấp quyền cho máy. Khi ấn cài đặt nó sẽ hiện thông báo, anh em ấn vào Setting > bật ” Allow from this source” là xong

setttings > Allow from this source
Setttings > Chọn “Allow from this source”

Bước 4: Vào chơi

Ở giao diện chính, Click vào game iWin > Đăng nhập tài khoản > Chơi như bình thường. Done

Liệu việc cài đặt iWIN trên máy tính có an toàn không?

Hoàn toàn an toàn nếu anh em tải xuống trình giả lập và trò chơi từ các nguồn đáng tin cậy. Anh em tải theo link tôi đưa đảm bảo an tâm nhé

Chơi trên giả lập có lag không?

Tuỳ cấu hình máy của anh em, cấu hình càng cao thì chơi càng mượt. Cấu hình thấp thì sẽ hơi giật lag, nhưng nhìn chung là chơi vẫn ổn. Anh em cấu hình yếu thì tắt bớt các ứng dụng khác đi nha.

Còn thắc mắc hoặc gặp phải vấn đề gì anh em cứ gọi điện hoặc gửi email cho tôi theo contact dưới website nha. Chúc anh em cài thành công, chơi game vui vẻ

Minh Khang