Vì sao tài khoản iWin bị khoá?

Những lý do dẫn đến tài khoản IWIN bị khóa

  • Người chơi lập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị: Nếu anh em tạo nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, nhà cái sẽ khóa nick để đảm bảo công bằng.
  • Chuộc lợi từ việc lợi dụng chính sách đại lý : IWIN có chính sách trả hoa hồng cho đại lý, nhưng nhiều đại lý lợi dụng để kiếm lợi cá nhân, khi phát hiện sẽ bị khóa tài khoản.
  • Tạo ra các nhóm kéo IWIN : Đại lý tạo nhóm kéo để thu hút thành viên, khi đăng ký qua trung gian sẽ gây phiền toái cho người chơi.
  • Tài khoản không phát sinh đặt cược trong 7 ngày sẽ bị khóa để bảo vệ tài nguyên người dùng. IWIN khóa tài khoản để đảm bảo an toàn và minh bạch trong trò chơi. Việc khoá tài khoản được xem xét dựa trên nhiều yếu tố như hình thức đặt cược, IP thiết bị, IP đường truyền mạng và thông tin cá nhân. Nếu anh em chơi minh bạch, không cần lo lắng về việc tài khoản bị khóa.

Cách khắc phục khi bị khóa tài khoản IWIN

Chỉ có một cách là anh em phải liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và mở lại tài khoản sau khi kiểm tra không phát hiện vấn đề.

IWIN được đánh giá cao về bảo mật, nếu phát hiện lỗi tài khoản sẽ khóa ngay để đảm bảo tính minh bạch và ổn định cho người chơi khác. Nguyên nhân khiến tài khoản IWIN bị khóa sẽ được công bố trước và nhân viên hỗ trợ sẽ giúp kích hoạt lại tài khoản.

Tuân thủ quy định của cổng game sau khi mở lại

Để tránh bị khóa, sau khi phục hồi tài khoản, anh em nên tránh đăng nhập trên nhiều thiết bị cùng lúc và không gian lận. Hệ thống chỉ mở tài khoản bị khóa 1-2 lần. Những lần sau là anh em xác định mất nick nha.

Chúc anh em thành công và không bị khoá nick!

Minh Khang