Tại sao không rút được tiền tại iWin Club?

Chơi game trên Iwin Club có rút được tiền không?

Câu trả lời là: Chơi game trên iwin có thể rút tiền ngay và luôn.

Khi chiến thắng trong game, bạn sẽ nhận được một số điểm thắng. Số điểm này sẽ được quy đổi thành vàng trong ví vàng và anh em có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

Nếu Iwin Club không thể rút tiền, Anh em cần làm gì?

Trước tiên, anh em có thể yên tâm vì Iwin là một cổng game uy tín, hoạt động trên thị trường game 15 năm mà không có bất kỳ vấn đề lừa đảo nào. Nếu Iwin Club không thể rút tiền, có thể xảy ra các trường hợp sau:

Tại sao không rút được tiền tại IWIN CLUB?

Có không ít người gặp vấn đề khi muốn rút tiền từ IWIN CLUB. Dưới đây là một số lỗi phổ biến liên quan đến việc rút tiền mà anh em có thể tham khảo:

Số dư tài khoản thấp hơn số dư quy định

IWIN CLUB đặt ra quy định về số dư tối thiểu trong tài khoản là 50.000 để đảm bảo hoạt động của người chơi. Nếu số dư của anh em thấp hơn 50.000, hệ thống sẽ thông báo lỗi và không thực hiện được giao dịch. Vì vậy, để đảm bảo việc rút tiền thành công, hãy duy trì số dư tài khoản ít nhất là 50.000.

Nhập sai số tài khoản liên kết với IWIN CLUB

Để hoàn tất việc rút tiền từ tài khoản IWIN CLUB, người chơi cần cung cấp đúng số tài khoản ngân hàng cá nhân. Nếu nhập sai số tài khoản, giao dịch rút tiền sẽ không thể thực hiện và có thể gây ra lỗi trong quá trình xử lý.

Đường truyền mạng không ổn định

Đường truyền internet nếu chập chờn thì việc lên lệnh chuyển tiền sẽ bị lỗi. Anh em cần đảm bảo mạng ổn định khi rút tiền nhé

đường truyển mạng ko ổn định

Thao tác rút tiền chưa đúng

Quy trình rút tiền tại IWIN CLUB có vẻ phức tạp nhưng thực ra chỉ cần tuân thủ đúng các bước, anh em sẽ hoàn tất giao dịch một cách dễ dàng và an toàn. Đừng lo lắng nếu gặp khó khăn, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn rút tiền tại đây

Người Chơi Phạm Luật Gian Lận

Những tài khoản nào có hành vi gian lận trong giao dịch, dùng tool hack, tut trích thủ thuật đều sẽ bị khoá tài khoản dẫn đến không rút được tiền.

Nhiều anh em chơi IWIN club đã tạo nhiều tài khoản và nick ảo để tham gia cùng một phòng cược và đánh quây đối thủ. Trường hợp như vậy sẽ bị khóa tài khoản và tài sản sẽ bị thu hồi ngay lập tức.

Chưa Cung Cấp Thông Tin Xác Thực

Để thực hiện việc chuyển tiền, anh em cần xác minh thông tin SĐT chính chủ và các thông tin cá nhân cũng phải chính chủ. Anh em hãy dành từ 2 đến 5 phút để hoàn thành việc bảo mật cho tài khoản ngay sau khi tạo tài khoản xong

đăng ký iwin kích hoạt sđt

Thông Tin Tái Phạm – Không Hợp Tác

Các tài khoản mà cố ý thực hiện giao dịch rút tiền khi không đáp ứng được các điều kiện sẽ bị cổng game iWin nhắc nhở và bị cấm giao dịch. Nếu thiếu tiền mà vẫn cố gắng giao dịch, spam yêu cầu giao dịch nhiều lần,… Anh em chỉ cần lên lệnh rút 1 lần và cổng game sẽ hoàn thành trong vài phút. Không cần phải spam nhiều lần để tránh những hậu quả không mong muốn, ảnh hưởng đến khả năng rút tiền sau này.

Minh Khang